Máy tạo ion âm có lẽ là một món quà dành cho các tài xế trong những chuyến đi dài.

Kích thước của các máy tạo ion âm đã được các nhà khoa học và các kỹ sư của Nhật Bản nghiên cứu và thiết kế nhỏ gọn.

Điển hình sản phẩm máy tạo ion âm khử khuẩn Car Ionion dùng trong xe ô tô với trọng lượng 24g, người hay lái xe có thể mang theo trên mọi nẻo đường giúp lọc sạch bụi mịn PM 2.5, lọc khói thuốc lá, loại bỏ virus, vi khuẩn có hại, giảm căng thẳng, lo lắng, huyết quản, huyết dịch…

Theo tạp chí Good HouseKeeping vào tháng 3 năm 1999 chia sẻ khi dùng máy tạo ion âm để khử khói thuốc thì người ta nhận thấy gần như toàn bộ khói thuốc đã biến mất nhờ ion phát tán trong không khí.

Ngoài ra, máy tạo ion âm Ionion Uchiko còn có chức năng khử mùi, khử khuẩn môi trường và cơ thể của người hay lái xe. Xung quanh bạn sẽ luôn tồn tại một hàng rào ion âm có tác dụng ngăn chặn các bụi bẩn, vi khuẩn, chất dị ứng mang điện tích dương.

Khi ion âm xâm nhập vào cơ thể thông qua dường hô hấp thì nó sẽ trung hòa H+ (tính axit) cũng như phát triển OH- (tính kiềm) trong máu. Từ đó, hệ miễn dịch của tài xế sẽ tăng cao và ổn định trong suốt chặng đường dài.

Những ưu điểm vượt trội của máy tạo ion âm ionion Uchiko với sức khỏe của tài xế

Ion âm có sẵn trong thiên nhiên đang dần mất đi. Nếu các tài xế đi đến thác nước nhằm sảng khoái tinh thần thì cũng chỉ hấp thụ được tối đa 20.000 ion âm/cm3 không khí. Trong khi đó, nếu bạn sử dụng máy cá nhân Ionion Uchiko thì bạn có thể hấp thụ đến 690.000 ion âm/cm3 không khí.

Số lượng ion âm trong không khí mà bạn hấp thụ từ máy cá nhân Ionion Uchiko còn nhiều hơn 30 lần so với thác nước – nơi chứa nhiều ion âm nhất trong thiên nhiên.

Ba sản phẩm máy tạo ion âm Ionion Uchiko

Chỉ với trọng lượng 240g và kích thước thân máy 120x100x98,7mm nhỏ gọn, máy tạo ion âm khử khuẩn Ion Joy có khả năng tạo lớp ion thứ 6 cao nhất và phát tán 1.300.000 ion âm/cm3 không khí theo chứng nhận của Hiệp hội ion chức năng Nhật Bản (JAIRA).

Máy tạo ion âm car ionion dùng trong ô tô (24g)

Khả năng loại bỏ các hạt bụi mịn đã được chứng minh hiệu quả đến 92.5%. Nguồn điện của máy tạo ion âm khử khuẩn Car Ionion có đầu vào PCB và đầu ra -45KV 30mA.

Khi đi du lịch, bạn chỉ cần cắm máy tạo ion âm Car Ionion vào ổ cắm xì gà và tận hưởng bầu không khí trong lành tốt cho sức khỏe.

Có thể nói, trong các chuyến đi, máy cá nhân ionion Uchiko hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, hệ hô hấp và tinh thần trở nên sảng khoái. Người lái xe cần máy tạo ion âm để tránh các bệnh về da liễu và huyết dịch. Hiện nay, hiếm có sản phẩm nào phát ra 1.100.000 ion âm/cm3 không khí mà chỉ có trọng lượng 24g.

Máy tạo ion âm khử khuẩn dùng cho cá nhân Ionion Uchiko (20g)

Chị Murakoshi hiện nay đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Chiba, Nhật Bản đã chia sẻ niềm vui sướng của mình sau khi nhận được nhiều lợi ích từ máy cá nhân Ionion Uchiko:

“Tôi đã bị mất cân bằng dây thần kinh tự chủ trong khoảng 10 năm do stress vì công việc và gia đình. Tôi tìm hiểu và biết rằng các ion âm có hiệu quả trong việc kiểm soát sự xáo trộn của các dây thần kinh tự chủ, vì vậy tôi đang tìm kiếm một máy phát ion âm, nhưng không có loại nào tạo ion âm công suất lớn, liên tục và di động mọi nơi rất tiện lợi, đặc biệt không tạo ra tiếng ồn. Trước đây tôi thường bị mất ngủ nhưng từ sau khi sử dụng Ionion Uchiko tôi đã có thể ngủ sâu giấc hơn. Cám ơn Ionion Uchiko rất nhiều.”

Thông qua các ưu điểm trên, máy tạo ion âm Ionion Uchiko chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên mọi nẻo đường đối với người hay lái xe cũng như nhiều gia đình Việt trong mùa dịch hiện nay.

Các sản phẩm máy tạo ion âm Ionion do công ty TNHH Xuất nhập khẩu Thương mại và Du lịch phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Cuộc gặp mặt ký kết hợp tác giữa lãnh đạo bên công ty sản xuất máy ion trustlex Nhật Bản và công ty TNHH XNK TM & DL Uchiko

Chi tiết về sản phẩm máy tạo ion âm lọc không khí, quý vị xin vui lòng liên hệ Nhà cung cấp độc quyền và duy nhất tại Việt Nam:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH UCHIKO

Địa chỉ: Số 73 Phố Lò Đúc, Phường Phạm Đình Hổ, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0969 655 528; 0912 033 556; 0243 625 5213

Email: info@uchiko.com.vn

Website: https://uchiko.com.vn

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào?

Đánh giá bài viết bằng cách chọn sao

Average rating 0 / 5. Vote count: 0