Có thực sự tạo ra một lớp màng chắn sóng điện từ bảo vệ sức khỏe con người trong thời đại 4.0?

Tuy nhiên, không phải ai cũng nhận ra rằng tất cả các thiết bị điện tử này đều phát ra sóng điện từ (electromagnetic wave), hay còn gọi là bức xạ điện từ.

Sóng điện từ là một trong những nguyên nhân dẫn đến các vấn đề về sức khỏe của con người:

  • Hệ thống thần kinh và não: gây ảnh hưởng thần kinh như rối loạn giấc ngủ, mất ngủ, mệt mỏi, đau đầu, triệu chứng trầm cảm, thiếu tập trung,…
  • Hệ thống nội tiết tố: Khi tiếp xúc với sóng điện từ kéo dài, nồng độ hormone steroid, hormone thần kinh và nồng độ insulin bị suy giảm.
  • Stress oxy hóa và tổn thương do gốc tự do: Điều này là một trong những nguyên nhân chính gây ra tổn thương do tất cả các bệnh mãn tính.
  • Vấn đề về khả năng sinh sản: Điều này có thể làm giảm hormone giới tính, giảm ham muốn tình dục, tăng nguy cơ sảy thai và tổn thương DNA trong các tế bào tinh trùng.
  • Ung thư: 15 cơ chế khác nhau của hiệu ứng bức xạ điện từ trên tế bào có thể làm tăng nguy cơ gây ung thư bao gồm ung thư não, ung thư tuyến nước bọt, u thần kinh thính giác…
Có thể nhận thấy dân văn phòng đang gặp rất nhiều vấn đề về sức khỏe. Lựa chọn sản phẩm công nghệ tạo ion âm đang được nhiều dân văn phòng tin dùng để bảo vệ sức khỏe nơi công sở.

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Thương mại và Du lịch Uchiko đang nhập khẩu máy tạo ion âm hàng nội địa được sản xuất tại Nhật Bản được phân phối độc quyền tại Việt Nam bao gồm: máy tạo ion âm khử khuẩn dùng cho cá nhân Ionion Uchiko (20g), máy tạo ion âm khử khuẩn dùng trong xe ô tô Car Ionion (24g) và máy tạo ion âm khử khuẩn dùng trong phòng Ion Joy (240g).

Máy tạo ion âm khử khuẩn dùng cho cá nhân Ionion Uchiko (20g)

Máy tạo ion âm khử khuẩn dùng trong phòng Ion Joy 240g

Máy tạo ion âm khử khuẩn dùng trong xe ô tô Car Ionion 24g

Máy tạo ion âm có loại bỏ được sóng điện từ?

Về nguyên tắc vật lý, các ion khác dấu sẽ hút nhau và các ion cùng dấu thì ngược lại. Vì vậy, ion âm trung hòa các bụi bẩn, virus, vi khuẩn, khói thuốc lá hạt bụi mịn PM2.5 trong không khí mang điện tích dương để chúng nặng dần và rơi xuống đất.

Dân văn phòng còn phải đối mặt với những sợi bụi Silicat – Amiang vô hình trong không khí. Máy tạo ion âm Ionion Uchiko có khả năng  khử khuẩn không khí, loại bỏ bụi mịn, khói thuốc, virus, vi khuẩn thông qua mật độ ion âm dày hơn các thiết bị ứng dụng công nghệ ion âm khác.

Máy tạo ion âm Ionion Uchiko tác động trực tiếp đến sức khỏe của con người như thế nào?

Đối với cơ thể

Các ion âm mang điện tích âm có thể ngăn chặn sự phát triển nhanh chóng của vi khuẩn cũng như các chất gây hại cho cơ thể con người.

Nếu bạn mong muốn mật độ ion âm được khuếch tán nhiều và rộng hơn để tăng cường sức khỏe cho những người khác trong văn phòng, nơi làm việc hoặc nhà ở thì có thể sử dụng máy tạo ion âm khử khuẩn trong phòng Ion Joy với 1.300.000 ion âm/cm3 không khí.

Đối với tinh thần

Một trong những ưu điểm vượt trội của máy tạo ion âm Ionion Uchiko là tác động trực tiếp đến hệ thần kinh. Nhờ có ion âm trong không khí giúp tăng lượng hormone serotonin hoạt động trong não khiến tâm trạng trở nên tốt hơn.

Điểm khác biệt giữa máy tạo ion âm Ionion Uchiko và máy tạo ẩm thông thường là máy tạo ion âm Ionion Uchiko không dừng lại ở chức năng tạo ra lượng ion âm rất lớn  mà còn tăng dưỡng khí cho não bộ.

Môi trường văn phòng trong thời đại 4.0

Ngoài những tác động đến sức khỏe cá nhân, máy tạo ion âm Ionion Uchiko đang trở thành vị cứu tinh cho mô hình văn phòng trong thời đại 4.0 ngày nay. Bạn sẽ không chỉ được tận hưởng bầu không khí mát lành như đang ở trong thiên nhiên mà còn có thể tăng cường miễn dịch để phòng ngừa các bệnh về hô hấp khi bước ra khỏi văn phòng.

Trong thời gian vừa qua, công ty TNHH Xuất nhập khẩu Thương mại và Du lịch Uchiko đang tài trợ cho cuộc thi sáng kiến “Mô hình văn phòng xanh thân thiện với môi trường” do Đoàn Thanh niên Cộng sản Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức.

Trong tương lai, máy tạo ion âm Ionion Uchiko chắc chắn sẽ tiến bước xa hơn nữa trong việc nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe của mỗi cá nhân và trách nhiệm góp phần xây dựng mô hình văn phòng xanh.

Báo vanhoathongtin.com nói về sản phẩm: http://vanhoathongtin.com/thong-tin-cong-nghe/may-tao-ion-am-ionion-uchiko-bao-ve-suc-khoe-dan-van-phong-id2077n.html

Chi tiết về sản phẩm máy tạo ion âm lọc không khí, quý vị xin vui lòng liên hệ Nhà cung cấp độc quyền và duy nhất tại Việt Nam:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH UCHIKO

Địa chỉ: Số 73 Phố Lò Đúc, Phường Phạm Đình Hổ, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0969 655 528; 0912 033 556; 0243 625 5213

Email: info@uchiko.com.vn

Website: uchiko.com.vn

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào?

Đánh giá bài viết bằng cách chọn sao

Average rating 0 / 5. Vote count: 0