73 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội
0969 655 528
Mon. - Sat. 8:30 am - 5:30 pm

UchikoSỨ MỆNH – TẦM NHÌN – GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Máy lọc không khí cá nhân - máy lọc không khí ô tô - máy lọc không khí phòng

Questions?

Hãy gọi cho chúng tôi

Call us 24/7!
Việt Nam
(+84) 24 3625 5213
(+84) 969 655 528

Nhật Bản
(+81) 47 729 3657
(+81) 70 3157 7337

SỨ MỆNH – TẦM NHÌN – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

BẢO VỆ GIA ĐÌNH BẠN

SỨ MỆNH  & TẦM NHÌN :

Sứ mệnh:

Công ty chúng tôi khẳng định thương hiệu “UCHIKO” công ty tiên phong phân phối các sản phẩm chất lượng cao của Nhật Bản tại Việt Nam. Là công ty phân phối độc quyền chính hãng các sản phẩm: máy tạo ion âm, lọc sạch không khí, khử khuẩn, khử mùi công nghệ hàng đầu của Nhật Bản. Các sản phẩm phủ ceramic, các linh phụ kiện trong ngành ô tô, các thiết bị lọc nước… Chúng tôi luôn ghi nhớ sứ mệnh của thương hiệu bằng sự cam kết lâu dài, quyết liệt với lý tưởng mà chúng tôi vẫn đang không ngừng theo đuổi, đó là những sản phẩm chính hãng được chúng tôi nhập khẩu từ Nhật Bản về Việt Nam mang lại cho quý khách hàng sử dụng để nâng cao chất lượng cuộc sống và khỏe mạnh hơn mỗi ngày.

Tầm nhìn:

IONION UCHIKO mong muốn trở thành thương hiệu hàng đầu cung cấp các thiết bị tạo ion âm, làm sạch không khí cho cá nhân, trong ô tô, trong phòng hiệu quả, chất lượng và an toàn. Góp phần bảo vệ sức khỏe cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam bằng sản phẩm Máy tạo ion âm, lọc không khí công nghệ hàng đầu của Nhật Bản, Các sản phẩm phủ ceramic, các linh phụ kiện trong ngành ô tô, các thiết bị lọc nước…có tính năng thông minh, tiết kiệm và thân thiện với môi trường.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: 

Chất lượng: Tiêu chí chất lượng cao cấp của các sản phẩm Nhật Bản là điều cốt lõi gây dựng uy tín, trách nhiệm để đảm bảo chất lượng sản phẩm, UCHIKO đem đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi mua các sản phẩm do công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thương Mại và Du lịch UCHIKO công ty chúng tôi Nhập khẩu chính hãng tại Nhật Bản và phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Tin cậy: Chữ “tín” chính là điều mà thương hiệu UCHIKO luôn chú trọng trong hoạt động phát triển thương hiệu, là điểm tựa niềm tin vững chắc cho khách hàng, là đối tác tin cậy với hãng sản xuất của Nhật Bản. 

Thân thiện: Hình ảnh thương hiệu và sản phẩm thân thiện với khách hàng, tích cực trong các hoạt động cộng đồng chính là hướng đi lâu dài. Đặc biệt các sản phẩm thân thiện với môi trường, nâng cao chất lượng sống.

Chăm sóc: Với mục tiêu phục vụ khách hàng là ưu tiên số một, UCHIKO đang ngày càng hoàn thiện hơn chất lượng dịch vụ, đào tạo đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trung thực, chân thành, làm hài lòng bất cứ khách hàng nào đến với UCHIKO.

UCHIKO là đại diện thương hiệu, thương mại & nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam của hãng sản xuất máy tạo ion âm khử khuẩn IONION, sơn phủ bóng ô tô UCHIKO CERAMIC Nhật Bản. Hỗ trợ trực tiếp các vấn đề liên quan đến xuất nhập khẩu hàng hóa giữa Việt Nam - Nhật Bản
ĐỊA CHỈ
Thông Tin Liên Hệ

info@uchiko.com.vn

0969 655 528

Mon. - Sat.8:30 am - 5:30 pm

Uchiko.com.vn ©2019-2020 | Uchiko Corporation All Rights Reserved.
Máy lọc không khí cá nhân - máy lọc không khí ô tô - máy lọc không khí phòng

Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
 • Image
 • SKU
 • Rating
 • Price
 • Stock
 • Availability
 • Add to cart
 • Description
 • Content
 • Weight
 • Dimensions
 • Additional information
Click outside to hide the comparison bar
Compare
X