Dị ứng phấn hoa là gì? Ảnh hưởng của bệnh đến cuộc sống? Phân biệt dị ứng phấn hoa và triệu chứng COVID 19

Dị ứng phấn hoa thường xảy ra do hệ miễn dịch xem phấn hoa là vật chất lạ không hề vô hại và phản ứng lại. Đối tượng bị dị ứng phấn hoa không chỉ trẻ em mà có thể là người lớn.

Các chất có sẵn trong phấn hoa như dextrin, cellulose, phosphore là nguyên nhân chính dẫn đến sự bài xích phấn hoa của hệ miễn dịch trong cơ thể.

Vào khoảng thời gian trời lộng gió và hanh khô, các phấn hoa mang điện tích dương sẽ phát tán khắp nơi trong không khí.

Khi người bị dị ứng hít phải phấn hóa thì sẽ bị nhức đầu kèm theo hắt hơi, mắt đỏ, da sưng tấy, ngứa cổ họng, chảy nước mũi, sổ mũi liên tục. Các triệu chứng này ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần cũng như cơ thể của người bị dị ứng trong công việc cũng như học tập.

Các triệu chứng của dị ứng phấn hoa cũng có phần tương đồng với các triệu chứng của bệnh  truyền nhiễm qua đường hô hấp bởi virus SARS-CoV-2. Tuy nhiên, triệu chứng sốt, ớn lạnh, tiêu chảy, nôn mửa và đau toàn thân của COVID 19 lại hiếm gặp ở dị ứng phấn hoa.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp để chống lại dị ứng phấn hoa nhưng đa phần đều là uống thuốc sau khi bị hoặc hạn chế đến những nơi có chất dị ứng.

Tuy nhiên, những phương pháp này sẽ ít hiệu quả và gây khó chịu về lâu về dài. Hơn thế, ngoài dị ứng phấn hoa, nhiều người còn bị dị ứng bụi nhà hay nấm mốc tồn tại trong không khí.

Vậy làm cách nào để đẩy bay những chất dị ứng tồn tại trong không khí? Một lựa chọn khác dành cho gia đình bạn đó là máy tạo ion âm Ionion Uchiko đến từ Nhật Bản.

Tính năng nổi bật của máy ion âm ionion Uchiko giúp phòng ngừa bệnh liên quan đến hệ hô hấp

Dị ứng phấn hoa liên quan rất mật thiết đến hệ hô hấp. Vì vậy, nếu mong muốn không bị dị ứng phấn hoa thì bạn cần chú trọng đến việc bảo vệ hệ hô hấp.

Hiện nay, công ty TNHH Xuất nhập khẩu Thương mại và Du lịch Uchiko đã cho ra mắt ba sản phẩm chính của công ty sản xuất máy tạo ion âm Ionion Trustlex bao gồm máy cá nhân Ionion Uchiko (20g), máy tạo ion âm khử khuẩn dùng trong xe ô tô Car Ionion (24g), máy tạo ion âm khử khuẩn dùng trong phòng Ion Joy (240g).

Máy tạo ion âm cá nhân Ionion Uchiko

Đối với máy cá nhân Ionion Uchiko, sản phẩm này đã đạt được bằng sáng chế giúp khuếch đại lượng và tạo ra 690.000 ion âm/cm3 không khí.

Ngoài việc tạo ra ion âm có lợi cho cơ thể, máy cá nhân Ionion Uchiko cũng được chứng minh không sản sinh ozon có hại như nhiều máy tạo ẩm thông thường khác.

Máy tạo ion âm khử khuẩn Car Ionion dùng trong xe

Đối với máy tạo ion âm khử khuẩn Car Ionion, nhiệt độ hoạt động của nó là từ 0 đến 40 độ còn độ ẩm từ 30 đến 70%. Trong môi trường thuận lợi như trên, máy tạo ion âm khử khuẩn Car Ionion có thể tạo ra 1.100.000 ion âm/cm3 không khí.

Với số lượng ion âm đó, sản phẩm này loại bỏ được đến 92.5% hạt bụi mịn PM2.5. Kích thước thân máy chỉ 84x28x30mm và trọng lượng siêu gọn nhẹ 24g.

Chỉ cần cắm vào ổ cắm xì gà trên xe ô tô, bạn có thể tận hưởng bầu không khí trong sạch và khử mùi bên trong xe. Máy tạo ion âm khử khuẩn Car Ionion có đầu ra PCB và đầu vào -4.5KV 30mA.

Máy tạo ion âm khử khuẩn trong phòng Ion Joy

Đối với máy tạo ion âm khử khuẩn trong phòng Ion Joy, bạn có thể tận hưởng bầu không khí thoải mái với công suất phát ra 1.300.000 ion âm/cm3 không khí.

Kích thước thân máy chỉ 120x100x98,7mm nhưng thông qua phương pháp tạo ion phát xạ điện tử, sản phẩm này nhanh chóng loại bỏ 83.3% khói thuốc, mùi hôi, vi khuẩn và 96.9% hạt bụi mịn PM2.5 có trong không khí.

Nên trao niềm tin khi đặt mua máy tạo ion âm Ionion Uchiko ở đâu?

Công ty sản xuất máy tạo ion âm Ionion Trustlex Nhật Bản đã tin tưởng chọn công ty TNHH Xuất nhập khẩu Thương mại và Du lịch Uchiko trở thành nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Hiện nay, máy tạo ion âm Ionion Uchiko đang được tìm mua rất nhiều trên thị trường.

Vì thế, xuất hiện nhiều nhà phân phối, đại lý bán lẻ giả mạo nhằm tấn công vào các khách hàng thiếu hiểu biết và ham rẻ. Các sản phẩm giả mạo thường có chất gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng về lâu về dài.

Nếu bạn có nhu cầu mua tặng hoặc sử dụng thì nên thông qua nhà phân phối độc quyền công ty TNHH Xuất nhập khẩu Thương mại và Du lịch Uchiko thay vì chọn mua các sản phẩm rẻ hơn từ các nhà phân phối không tên tuổi hoặc giả mạo.

Báo doanhnghiephoinhap.vn nói về sản phẩm:

http://doanhnghiephoinhap.vn/may-tao-ion-am-ionion-uchiko-cong-nghe-thong-minh-hang-dau-cua-nhat-ban-tang-cuong-suc-khoe.html

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào?

Đánh giá bài viết bằng cách chọn sao

Average rating 0 / 5. Vote count: 0