Tặng quà ngày tết là truyền thống tốt đẹp và đặc trưng của nền văn hóa Á Đông nói chung cũng như của người Việt Nam nói riêng.

Ý nghĩa của việc tặng quà tết

Đó không chỉ là hình thức bày tỏ tình cảm với người thân trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp… mà còn có ý nghĩa mong muốn mang đến phúc khí và may mắn cho người nhận.

Không biết từ bao giờ, văn hóa tặng quà tết đã ăn sâu vào nếp sống của người Việt. Mỗi món quà trang nhã, đẹp đẽ, gọn gàng là lời chúc may mắn, tốt đẹp đến người nhận.

Chính vì thế, những món quà tết với màu đỏ, vàng mang lại may mắn, thịnh vượng thường được ưu tiên lựa chọn bởi đó là tượng trưng cho sự ấm no, hạnh phúc.

Xu hướng quà tết hiện đại

Thay vì lựa chọn những quà tặng truyền thống hay nặng về hình thức, hiện nay nhiều người Việt đã có xu hướng mua các món quà Tết sức khỏe để dành biếu bậc sinh thành, những người thân yêu và đồng nghiệp thay cho lời chúc tốt đẹp đầu năm Tân Sửu 2021.

Với tình hình ô nhiễm môi trường mà tiêu biểu là bụi mịn, hiện nay đang chuyển biến ngày càng xấu đi do tiến trình hội nhập công nghiệp hóa hiện đại hóa, nổi lo về ảnh hưởng từ ô nhiễm môi trường không khí đến sức khỏe ngày càng trở nên rõ rệt hơn.

Giải pháp an toàn và thiết thực nhất cho bạn lúc này là lựa chọn một món quà tặng đáp ứng trực tiếp vào nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người nhận.

Bởi vì ảnh hưởng xấu từ môi trường đến sức khoẻ sẽ gây ra hàng loạt các bệnh về hô hấp, tim mạch, vận động…

Phòng bệnh hơn chữa bệnh, một món quà chăm sóc sức khỏe đúng lúc lại đúng ý sẽ làm cho người được tặng cảm nhận sâu sắc hơn về sư yêu thương, sự quan tâm, chăm sóc từ người tặng. 

Một món quà bé nhỏ để bảo vệ sức khỏe từ Uchiko

Công ty Uchiko hân hạnh giới thiệu đến quý đọc giả một sản phẩm công nghệ mới nhất đến từ Nhật Bản.

Máy phát ion âm cá nhân Ionion Uchiko – với công nghệ độc quyền ion barrier khiến cho các ion âm được phát ra bao bọc bảo vệ lấy cơ thể người sử dụng, và thẩm thấu sâu vào bên trong nhầm cải thiện sức khỏe.

Với hình dáng nhỏ gọn chỉ 20g, màu vàng champagne quý phái, ionion uchiko sẽ là một sự lựa chọn tinh tế nhưng không kém phần sang trọng giúp cho người nhận cảm nhận được tấm lòng và sự quan tâm từ người tặng.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào?

Đánh giá bài viết bằng cách chọn sao

Average rating 0 / 5. Vote count: 0