Bạn bị viêm xoang, viêm mũi dị ứng lâu năm? Gia đình bạn nuôi chó mèo và mong muốn khử mùi hôi của chúng? Bạn lo lắng ô nhiễm hoặc khói thuốc làm con bạn bị ảnh hưởng sức khỏe?… Nếu bạn đang gặp một trong những vấn đề trên, một chiếc máy lọc không khí có chức năng tạo Ion âm có thể giúp bạn giải quyết chúng. Hôm nay hãy cùng UCHIKO điểm qua top những chiếc máy lọc không khí tạo Ion âm tốt nhất nhé.

UCHIKO ION JOY

Để cuộc sống Luôn là nơi để thư giãn … một cuộc sống chứa đầy các ion âm.Uchiko Ion Joy là model mới nhất, có xuất xứ từ Nhật Bản, thiết kế sang trọng là máy tạo ion âm để trong phòng tạo ra các ion âm với nồng độ cao.

Nếu bạn đặt ion Joy trên đầu giường  và ngủ, thì sẽ có cảm giác thoải mái như ngủ gần rừng hay thác nước không khí rất trong lành sảng khoái. Đối với máy lọc không khí thông thường thì  không có tác dụng như vậy.

Máy tạo ion âm lọc không khí công suất cao nhất hiện nay, phát ra ion âm một cách chủ động, cho sản lượng ion âm lên đến hơn 1,3 triệu ion âm/cm3, giúp tăng cường hàm lượng oxy, thanh lọc, khử độc, khử mùi không khí… cải thiện môi trường không khí bị ô nhiễm…

UCHIKO CAR IONION

Máy tạo ion âm lọc không khí trong ô tô là model mới nhất, có xuất xứ từ Nhật Bản, thiết kế sang trọng, vỏ ngoài giống kim loại, kiểu dáng nhỏ gọn vừa vặn, không chiếm nhiều diện tích xe. Máy lọc CARIONION cho sản lượng ion âm lên đến hơn 1,1 triệu ion âm/cm3có khả năng khử mùi sau khi ăn uống trên xe, sau khi hút thuốc hay các mùi khác… và làm sạch mùi tại bộ phận điều hòa của xe.

Máy lọc không khí ô tô CARIONION trả lại bầu không khí trong lành, đem lại cảm giác thư thái cho người ngồi trong xe, giúp bạn xua tan đi những mệt mỏi ngày dài. Đặc biệt CARIONION thích hợp với những người hay hút thuốc hay những người dễ nhạy cảm, say xe… Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

 

UCHIKO IONION

Máy tạo ion âm lọc không khí đeo cổ cá nhân, có xuất xứ từ Nhật Bản, Lượng ion âm tạo ra là 690.000 ion âm/cm3 không khí, Không tạo ra ozone có hại, Loại bỏ bụi mịn đến 99,9%, Chứng nhận là ion thế hệ thứ 5 Đã được đo theo tiêu chuẩn của hiệp hội JIS Nhật Bản. Tạo ra lớp tường chắn bằng ion âm bảo vệ vùng không khí chúng ta hít thở, với mật độ ion âm được tạo ra là rất lớn.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào?

Đánh giá bài viết bằng cách chọn sao

Average rating 0 / 5. Vote count: 0