Máy lọc không khí có khả năng loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn, các chất gây dị ứng, giúp bảo vệ sức khỏe gia đình một cách tối ưu. Hãy cùng UCHIKO điểm danh top 5 máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ nhé

Tiêu chí chọn máy lọc không khí cho phòng ngủ

+ Nên chọn các loại máy có thêm các công nghệ lọc như: công nghệ Hepa, công nghệ Ion âm, công nghệ than hoạt tính, công nghệ Ozone.

+ Chọn theo công suất: lưu lượng gió khoảng 160 m3/h phù hợp với diện tích 15m2. Lưu lượng gió 180 m3/h phù hợp hơn với diện tích từ 15 – 20m2.

+ Một số tiêu chí khác: ngân sách, thương hiệu (hãy chọn những thương hiệu nổi tiếng để an tâm về chất lượng và chế độ bảo hành: Sharp, Daikin, Xiaomi,uchiko…), thiết kế (hãy xem xét vị trí bạn định đặt máy để chọn loại máy có kích thước phù hợp).

1.Máy lọc không khí Sharp FP-J30E-A

Máy lọc không khí Sharp FP-J30E-A sử dụng bộ lọc Hepa cao cấp, lọc không khí với 3 tốc độ quạt: thấp – trung bình – cao tương ứng với lưu lượng gió 60 – 120 – 180 m3/h, dùng hiệu quả cho phòng có diện tích nhỏ hơn 23 m2.

Máy có bảng điều khiển nút nhấn điện tử dễ dùng, hiển thị rõ các chế độ, có đèn báo chất lượng không khí giúp người dùng dễ dàng theo dõi và điều chỉnh các chức năng phù hợp nhu cầu.

2.Máy lọc không khí Sharp FP-F30E-C

Máy lọc không khí có bắt muỗi Sharp FP-F30E-C có tiện ích tự khởi động lại giúp bạn tiết kiệm thời gian vận hành khi xảy ra cúp điện đột ngột.

Lựa chọn phù hợp cho những căn phòng nhỏ từ 15 m2 đến 20 m2.

3.Máy lọc không khí Xiaomi Mi 2S FJY4020GL

Máy lọc không khí Xiaomi Mi 2S FJY4020GL có nút nhấn dễ điều khiển và điều chỉnh chế độ, màn hình hiển thị rõ ràng các chỉ số bụi, độ ẩm, nhiệt độ hiện tại giúp bạn tiện theo dõi chất lượng không khí.

4.Máy lọc không khí Daikin MC30VVM-A

Máy lọc không khí Daikin MC30VVM-A có lưu lượng gió tối đa đến 180 m3/h, sử dụng thích hợp cho diện tích phòng 20 – 25 m2.

Máy có hệ thống hút bụi mạnh mẽ từ 3 hướng trên – dưới – ngang nhanh chóng hút sạch bụi bẩn vào hệ thống lọc thải, trả lại không gian sống với nguồn không khí trong lành.

Máy có cảm biến PM2.5 nhanh chóng phát hiện những hạt bụi kích thước nhỏ để lọc sạch không khí hiệu quả hơn.

5.Máy tạo ion âm lọc không khí ion joy uchiko

máy tạo ion âm lọc không khí ion joy uchiko tạo ra mật độ ion âm cực lớn lên đến 1,3 triệu ion âm/cm3 và không tạo ra ozon có hại. ion âm được tạo ra lọc bỏ bụi mịn, ức chế diệt trừ vi khuẩn,vi rút nấm mốc trong phòng. sản phẩm được phát triển theo công nghệ mới nhất Nhật Bản hiện nay. Với diện tích phòng ngủ 20-30m2 được đặt sản phẩm máy tạo ion âm rất thích hợp cho căn phòng luôn sạch sẽ thoáng mát.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào?

Đánh giá bài viết bằng cách chọn sao

Average rating 0 / 5. Vote count: 0