Trong y học hiện đại, các nhà khoa học nhận thấy, ion âm có tác dụng bảo vệ, điều tiết đối với hệ thần kinh trung khu của con người. Ion âm có thể cải thiện chức năng trao đổi khí cho phổi, điều tiết hệ thống tạo máu, thúc đẩy sự trao đổi chất, tăng khả năng miễn dịch và điều hòa huyết áp. Không khí ở những nơi như thác nước, rừng núi, bờ biển… mang lại cho ta cảm giác sảng khoái hơn so với trong nhà. Đó chính là nhờ những ion âm có nhiều trong môi trường thiên nhiên trong lành.

Ion âm là những hạt siêu nhỏ mang điện tích âm trong khi khói bụi, nấm mốc, vi khuẩn, vi rút vốn thường mang điện tích dương bay lơ lửng trong không khí. Vì thế, ion âm có tác dụng như những thỏi nam châm hút và trung hòa các điện tích dương có hại trả lại sự trong lành cho bầu không khí.

Nhiều bác sĩ và nhà nghiên cứu khoa học ở Nhật Bản đã nghiên cứu và chỉ ra rằng nồng độ ion âm ở những nơi như thác nước, rừng núi, bãi biển… cao gấp 200-500 lần so với trong phòng.

và ảnh hưởng của các ion âm lên sức khỏe con người rất quan trọng. Theo họ, sự thiếu hụt các ion âm trong môi trường của chúng ta dẫn đến chức năng miễn dịch, thần kinh và tiêu hóa bị ức chế, từ đó gây ra một loạt các bệnh tật.

Vấn đề được nhiều nhà khoa học đặt ra là làm cách nào để giảm thiểu những mầm bệnh từ không khí trong nhà để có môi trường thở sạch và bảo vệ sức khỏe tốt hơn.

Qua quá trình nghiên cứu và phát triển các nhà nghiên cứu khoa học ở Nhật Bản đã cho ra đời sản phẩm IONION UCHIKO. Chiếc máy là một thành tựu đột phá trong việc tạo ra một thiết bị nhỏ gọn chống lại vi khuẩn, khói bụi, ô nhiễm, bệnh tật… Thiết bị làm sạch không khí này phát ra 690.000 ion âm/cm3, là dòng sản phẩm mới nhất siêu nhỏ gọn của Nhật Bản.

Sản phẩm đặc biệt tốt cho các đối tượng sử dụng sau:

  • Dị ứng phấn hoa
  • Lái xe trong thời gian dài
  • Dễ bị kích thích bởi khói bụi
  • Nguy cơ bị hít khói thuốc thụ động
  • Thường xuyên sử dụng máy tính trong thời gian dài.
  • Say máy bay hoặc tàu xe
  • Khử độc tố, khử mùi khói thuốc lá trong xe ô tô
  • Để cạnh đầu giường khi ngủ làm cho giấc ngủ ngon hơn và tốt hơn cho sức khỏe

Đặc biệt với tình trạng ô nhiễm không khí và dịch bệnh đang hoành hành như hiện nay, thì sản phẩm mang lại hiệu quả rất cao

IONION UCHIKO đã được chứng minh rằng nó phân hủy và hấp thụ tới 99,9% các hạt PM2.5 và nấm mốc, vi khuẩn gây hại. Tính năng độc đáo này của IONION UCHIKO chính là do cơ chế sử dụng ion âm có lợi cho sức khỏe để hút các tác nhân gây ô nhiễm có trong không khí tạo ra một khu vực không khí sạch xung quanh người sử dụng khiến chúng không gây ảnh hưởng đến hệ hô hấp của con người.

IONION UCHIKO rất nhỏ và nhẹ gần như bạn sẽ không cảm thấy gì mặc dù bạn đang đeo nó bên mình. Bạn cũng có thể đặt IONION UCHIKO trong túi áo của bạn để sử dụng rất tiện lợi khi ra ngoài.

Máy tạo ion âm lọc không khí IONION UCHIKO hiện đang là một trong những giải pháp lý tưởng cho người dân Việt Nam vì tạo ra môi trường trong lành cho mọi người được thở sạch trong bất cứ môi trường nào.

Người tiêu dùng có thể tìm mua máy IONION UCHIKO tại địa chỉ:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH UCHIKO

73 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tel: 024 3625 5213 ; 0969 655 528

Thông tin chi tiết về sản phẩm có tại trang web: https://uchiko.com.vn/

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào?

Đánh giá bài viết bằng cách chọn sao

Average rating 0 / 5. Vote count: 0