Mới đây, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã có báo cáo gửi UBND thành phố về chất lượng không khí trên địa bàn Thủ đô Hà Nội.

Ô nhiễm không khí ảnh hưởng đến sức khỏe người dân

Theo đó, trong các ngày 29-31/12/2020, đa số các trạm đều có chất lượng không khí đạt mức “tốt” và “trung bình”.

Tuy nhiên, chỉ số chất lượng không khí AQI theo giờ bắt đầu có xu hướng tăng từ ngày 1/1 và tăng mạnh vào sáng 5/1.

Một số địa điểm như Chi cục Bảo vệ Môi trường, UBND phường Minh Khai, Đại sứ quán Pháp thường duy trì mức “kém”, chạm ngưỡng “xấu”.

Đặc biệt, ngày 5/1, chất lượng không khí chạm ngưỡng “rất xấu” tại nhiều địa điểm (mức cảnh báo 5/6: mọi người đều bị ảnh hưởng tới sức khỏe nghiêm trọng, hệ thống quan trắc chất lượng không khí của Hà Nội không có trạm quan trắc không khí phát hiện chỉ số ở mức “nguy hại” AQI>300)

Hãy chủ động bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình

Xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc dòng sản phẩm mới đến từ Nhật Bản với chức năng phát ra ion âm:

IONION UCHIKO

Với mẫu mã đa dạng, sử dụng tiện lợi: cá nhân, trên xe hơi, trong phòng… chức năng chính là phát ra ion âm – vitamin của thiên nhiên, sở hữu công dụng chính sau đây: Lọc sạch không khí: Các hạt bụi bẩn, khói, phấn hoa… trong không khí đều mang điện tích dương, các hạt điện tích ion âm sẽ hút các điện tử mang điện tích dương này, trung hòa chúng và rơi xuống đất, giúp không khí trở nên sạch sẽ và trong lành hơn.

IONION UCHIKO được chứng nhận đạt tiêu chuẩn Cấp 5 của Hiệp hội nghiên cứu và ứng dụng ion Nhật Bản (JAIRA). 

Với công nghệ mới nhất đã được kiểm định theo tiêu chuẩn của JAIRA (JIS-B9929), IONION UCHIKO tự tin về chất và lượng ion âm phát ra, đặt biệt: không phát ra ion dương (điều mà các dòng sản phẩm khác chưa có).

Thông tin sản phẩm: Máy tạo ion âm Uchiko

 

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào?

Đánh giá bài viết bằng cách chọn sao

Average rating 0 / 5. Vote count: 0