Ion là các phân tử thiếu hoặc thừa một vài điện tử (electron). Về nguyên tắc, các ion cùng dấu sẽ đẩy nhau, và các ion trái dấu sẽ hút nhau.

Dựa trên cơ chế hoạt động của ion dương (+) và âm (-), các sản phẩm chăm sóc da công nghệ ion đa chức năng đã ra đời. Khi đứng trước ngưỡng tuổi 30, dấu mốc quan trọng giữa nét thanh xuân và nét mặn mà, chị em thường phải đối diện với các vấn đề về da như: nám, thâm, lỗ chân lông to, da mặt sần sùi và kém săn chắc. Nhu cầu chăm sóc da, đặc biệt là da mặt trở nên thiết yếu hơn bao giờ hết. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về Công nghệ ion.

Cơ chế hoạt động của ion?
Ion là các phân tử thiếu hoặc thừa một vài điện tử (electron). Về nguyên tắc, các ion cùng dấu sẽ đẩy nhau, và các ion trái dấu sẽ hút nhau.
Dựa trên cơ chế hoạt động của ion dương (+) và âm (-), các sản phẩm chăm sóc da công nghệ ion đã ra đời.

Ứng dụng công nghệ ion vào chăm sóc da

Tiếp đó, ion (-) sẽ giúp tăng cường hấp thu oxi của da, kích thích lỗ chân lông, tuyến nhờn và tăng cường tuần hoàn máu, mở đường cho dưỡng chất của mĩ phẩm vào sâu hơn. Làm dịu cảm giác mệt mỏi của da và các tế bào lão hóa. Ion âm đẩy các chất dinh dưỡng vào sâu trong da tạo điều kiện thuận lợi cho tế bào, đồng hóa nước và chất dinh dưỡng, giúp da trở nên trắng sáng, căng tràn sức sống

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào?

Đánh giá bài viết bằng cách chọn sao

Average rating 0 / 5. Vote count: 0