Điều học sinh, sinh viên phải đối mặt khi quay trở lại trường học?

Khi quay trở lại trường học sau thời gian nghỉ hè, các em sẽ phải tiếp xúc với nhiều bạn bè đồng trang lứa. Trong khi đó trẻ em có thói quen thở nhanh hơn người lớn.

Thói quen này tạo điều kiện cho các hạt bụi mịn PM2.5 cùng vi khuẩn, virus, khói thuốc, tạp chất trong không khí dễ xâm nhập vào mũi, họng từ đó đưa trực tiếp vào phổi .

Hiện nay, ngày càng nhiều các em học sinh, sinh viên bị mắc các bệnh về đường hô hấp bởi không khí dần bị ô nhiễm như: cảm cúm, viêm họng, viêm mũi, viêm phế quản, viêm phổi thậm chí là ung thư phổi…

Thực tế chỉ ra tính đến năm 2016 theo thống kế của Tổ chức y tế thế giới WHO cho biết có hơn 52.000 trẻ em từ 5 đến 15 tuổi tử vong vì ô nhiễm không khí.

Làm sao để giúp các em ổn định tinh thần và an tâm học tập khi tình trạng ô nhiễm không khí đang tăng cao cùng với diễn biến dịch bệnh phức tạp?

Một gợi ý dành cho bạn đó là có thể sử dụng máy tạo ion âm Ionion Uchiko với công nghệ ion âm tân tiến đến từ Nhật Bản để bảo vệ sức khỏe cho các em học sinh, sinh viên tăng cường sức đề kháng trong mùa dịch bệnh.

Với số lượng ion âm khổng lồ phát ra mỗi giây, máy tạo ion âm Ionion Uchiko sẽ là lớp áo giáp kiên cố trước bụi bẩn, bụi mịn, vi khuẩn, virus, khói thuốc lá và các chất dễ gây kích ứng bên ngoài.

Đây là sự lựa chọn hoàn hảo đồng hành cùng con em của bạn đến trường.

Máy tạo ion âm khử khuẩn dùng cho cá nhân Ionion Uchiko (20g)

Lợi ích mà máy tạo ion âm Ionion Uchiko mang lại cho các em học sinh, sinh viên:

Khi các em học sinh, sinh viên quay trở lại trường học các em sẽ phải tiếp xúc với các thiết bị máy tính hoặc mùi mồ hôi khi tham gia hoạt động ngoại khóa.

Máy ion âm Ionion Uchiko có thể khử khuẩn cũng như giảm bớt ảnh hưởng của từ trường điện tử.

Khác với các máy hiện nay có trên thị trường, máy tạo ion âm Ionion Uchiko dùng cho cá nhân tạo ra ion âm loại bỏ 99.9% bụi mịn PM2.5 cứng đầu, lọc sạch mùi khói thuốc lá, khử khuẩn, loại bỏ virus, vi khuẩn có hại trong không khí.

Mẹ của bé Kensei bị dị ứng bụi tại tỉnh Tokushima, Nhật Bản chia sẻ trải nghiệm sau khi sử dụng:

“Con tôi khoảng 3 tuổi đã từng bị dị ứng bụi, khi đó tôi đã rất lo lắng nhưng vấn đề đã được giải quyết từ khi tôi cho cháu sử dụng máy tạo ion âm đeo ở cổ Ionion Uchiko. Sản phẩm rất nhẹ và nhỏ gọn dường như không làm phiền bọn trẻ, tôi luôn cho cháu đeo bất kể đi đâu ra ngoài. Khi ngủ tôi để trên đầu giường của con điều này giúp tôi thấy yên tâm hơn. Đây thật sự là một sản phẩm tốt. Cám ơn rất nhiều”.

Điều này giúp các em học sinh, sinh viên có thể tự bảo vệ hệ hô hấp của mình trước nhiều rủi ro về sức khỏe.

Các ion âm phát ra từ máy tạo ion âm Ionion Uchiko có thể phòng ngừa bệnh hen suyễn, viêm phế quản, viêm Amidan từ trẻ nhỏ.

Bên cạnh đó, nếu con em bạn bị dị ứng do chuyển mùa, máy tạo ion âm Ionion Uchiko có thể ngăn chặn các chất dị ứng, hạt bụi mịn, vi khuẩn phát triển và xâm nhập vào hệ thống hô hấp.

Nếu bạn mong muốn con em mình đến trường được bảo vệ thì hãy chọn mua máy cá nhân Ionion Uchiko đeo trên cổ cho các con.

Với kích thước 65x25x16mm, các em nhỏ con sẽ không thấy khó chịu hay nặng cổ khi đeo máy cá nhân Ionion Uchiko. Các em có thể thoải mái vui chơi cũng như học tập cùng các bạn đồng trang lứa với trọng lượng siêu nhỏ gọn 20g.

Việc nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe trong môi trường học tập và trong mùa dịch đang diễn biến phức tạp là vô cùng quan trọng.

Vì vậy việc trang bị máy  máy tạo ion âm Ionion Uchiko là vô cùng cấp bách và cần thiết.

Cuộc gặp mặt ký kết hợp tác giữa lãnh đạo bên công ty sản xuất máy ion trustlex Nhật Bản và công ty TNHH XNK TM & DL Uchiko

Hiện nay, công ty TNHH Xuất nhập khẩu Thương mại và Du lịch Uchiko đang trở thành một cầu nối bền vững cho thương hiệu máy tạo ion âm cao cấp Ionion Nhật Bản đến gần hơn với người tiêu dùng Việt.

Báo suckhoedoisong.vn nói về sản phẩm:

https://suckhoedoisong.vn/may-loc-tao-ion-am-ionion-uchiko-lam-khong-khi-trong-lanh-hon-n179502.html

Chi tiết về sản phẩm máy tạo ion âm lọc không khí, quý vị xin vui lòng liên hệ Nhà cung cấp độc quyền và duy nhất tại Việt Nam:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH UCHIKO

Địa chỉ: Số 73 Phố Lò Đúc, Phường Phạm Đình Hổ, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0969 655 528; 0912 033 556; 0243 625 5213

Email: info@uchiko.com.vn

Website: uchiko.com.vn

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào?

Đánh giá bài viết bằng cách chọn sao

Average rating 0 / 5. Vote count: 0