Nếu những phương án thông thường như quạt thông khí, điều hòa, trồng cây hay tinh dầu thơm không có hiệu quả, có thể đã đến lúc bạn thêm một lựa chọn chuyên nghiệp hơn – máy lọc không khí.

Trên thị trường hiện có rất nhiều hãng sản xuất máy lọc không khí như máy lọc không khí sharp, máy lọc không khí xiaomi, máy tạo ion âm lọc không khí ionion Uchiko…

Lựa chọn máy lọc không khí nào để khử mùi thuốc lá tốt nhất?

Điều quan trọng trước tiên khi lựa chọn máy lọc không khí nên là công suất của máy hay cách mà máy loại bỏ bụi mịn và mùi thuốc lá mùi khó chịu trên xe hơi hay trong phòng khách, phòng ngủ.

Công nghệ màng lọc không khí hiện nay được đa số các hãng sử dụng

Đối với công nghệ mày lọc không khí, sản phẩm sẽ được trang bị bộ lọc với nhiều màng lọc.

Trong đó, phổ biến nhất là hệ thống 3 màng lọc Màng lọc thô – Màng lọc tinh chất than hoạt tính – Màng lọc HEPA
  • Màng lọc thô: được bố trí ở lớp đầu tiên của hệ thống lõi lọc. Màng lọc này được làm từ chất liệu như nhựa, kim loại…Với chức năng chính là lọc sạch các tạp chất thô, các bụi bẩn có kích thước lớn…
  • Màng lọc trung gian, hay còn gọi là màng lọc than hoạt tính. Lớp màng lọc này được trang bị tinh chất than hoạt tính. Luồng không khí ô nhiễm khi đi qua sẽ bị hấp thu các mùi hôi, khó chịu như: mùi khói thuốc lá, mùi ẩm mốc, thức ăn…nhanh chóng và hiệu quả.
  • Màng lọc HEPA: (High efficiency particulate air filter) là màng lọc quan trọng nhất của máy lọc không khí. Màng lọc được ứng dụng công nghệ được phát triển bởi Ủy ban năng lượng nguyên tử Mỹ trong suốt những năm 1940. Nhờ đó, chúng có thể loại bỏ khoảng 99.97% những chất gây ô nhiễm có kích thước siêu nhỏ, từ 0.3 micromet (nhỏ hơn rất nhiều bụi PM2.5) như: bụi, phấn hoa, vi rút, nấm mốc và vi khuẩn…có trong không khí

Công nghệ hện đại nhất máy tạo ion âm

Máy lọc không khí được thiết kế với khả năng sản suất ra âm.

Ion âm được ví như vitamin không khí, thấy được lợi ích rất lớn của ion âm lên nhiều hãng đã và đang phát triển công nghệ này. Các ion âm  có thể loại bỏ bụi bẩn và phá hủy các phân tử, các vi khuẩn, vi rút gây hại trong không khí.

Đồng thời, cung cấp 1 lượng oxy tươi làm bầu không khí trở nên tươi mới hơn.

Hiện nay Uchiko đang là công ty tiên phong trong lĩnh vực phát triển máy tạo ion âm công nghệ đến từ Nhật Bản.

Hiện Uchko đang phân phối 3 sản phẩm máy tạo ion âm là ionion uchiko máy cá nhân, máy car ionion máy tạo ion âm trong ô tô, máy ion joy máy tạo ion âm trong phòng.

3 dòng sản phẩm loại bỏ mùi thuốc lá rất hiệu quả. Mời bạn cùng xem video dưới đây.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào?

Đánh giá bài viết bằng cách chọn sao

Average rating 0 / 5. Vote count: 0