Lưu thông trên đường mỗi ngày khiến bạn có nguy cơ hít phải lượng lớn bụi bẩn và khí thải độc hại. Máy lọc không khí ô tô loại nào tốt: Boneco, Uhiko, Sharp hay Coway. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những mẫu máy lọc không khí trên xe ô tô đẹp, chất lượng tốt nhất 2020.

Máy lọc không khí trên ô tô Boneco P50

Đứng đầu danh sách máy lọc không khí hot nhất 2020 không thể kể đến model Boneco P50 – Thương hiệu nổi tiếng đến từ Thụy Sĩ. Ứng dụng công nghệ ion hóa trên 3.000.000 ion/cm3, có tác dụng như những thỏi nam châm hút sạch 99% mùi hôi, vi khuẩn, vi rút gây bệnh, giúp không khí trong lành.

Sản phẩm là giải pháp hữu hiệu giúp các bác tài xử lý tác nhân nguy hại trong xe.

Máy lọc không khí trên ô tô car ionion uchiko

Xếp sau thương hiệu đến từ Thụy Sĩ là sản phẩm đến từ Nhật Bản với giá cả hấp dẫn ưu đãi hơn. Cũng ứng dụng công nghệ ion hóa trên 1.100.000 ion/cm3, có tác dụng như những thỏi nam châm hút sạch 99,99% mùi hôi, vi khuẩn, vi rút gây bệnh, giúp không khí trong lành. Không tạo ra ozon có hại đã được hiệp hội tại Nhật công nhận.

Sản phẩm là giải pháp hữu hiệu giúp các bác tài xử lý tác nhân nguy hại trong xe. Sở hữu thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, tích hợp cơ chế khuếch tán tinh mang đến cảm giác thoải mái, hạn chế tình trạng mệt mỏi, say xe.

Máy lọc không khí ô tô Sharp IG-GC2E

Máy lọc không khí cho xe hơi Sharp IG-GC2E là một trong những mẫu bán khá chạy hiện nay. Thiết kế nhỏ gọn, công nghệ ion khử mùi nấm mốc, mùi hôi, mùi thuốc lá nhanh. Với mật độ ion cao 75.000 ion/cm3 giúp người ngồi trên xe những phút giây thoải mái, hạn chế tối đa tình trạng mệt mỏi, say xe.

Máy lọc không khí trên ô tô Coway AP-0111LI

Máy lọc không khí Coway AP-0111LI nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, máy sở hữu khả năng lọc bụi bẩn, khử mùi, diệt khuẩn nhanh. Bộ phát ion thông minh giúp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dùng, chống say xe, an toàn với trẻ nhỏ.

Máy lọc tạo độ ẩm trên ô tô Boneco U50

Khói bụi, điều hòa nhiệt độ là 2 tác nhân chính khiến bệnh viêm xoang tái phát và trở nên nặng hơn. Máy tạo độ ẩm Boneco U50 giúp các bác tài sẽ hít thở dễ chịu, giữ tinh thần sảng khoái mỗi khi cầm lái, đặc biệt trên những chặng đường dài. Sở hữu công nghệ sóng siêu âm tần số cao Ultrasonic an toàn. Máy tạo ra hơi ẩm siêu mịn bù lại lượng ẩm bị hút ra từ điều hòa, qua đó giúp xoang mũi dễ chịu hơn, đồng thời bảo vệ đường hô hấp, ngăn ngừa các bệnh viêm vọng, viêm phế quản.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào?

Đánh giá bài viết bằng cách chọn sao

Average rating 0 / 5. Vote count: 0