Công nghệ ion âm là gì? Lợi ích của ion âm  loại bỏ đối với bụi bẩn và vi khuẩn tai hại trong từng căn phòng của gia đình bạn. 

Trong các căn phòng của gia đình bạn có hàng triệu vi khuẩn đang ẩn núp đe dọa sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình bạn. Vì đây là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn hình thành và phát triển nhanh chóng.

Tuy nhiên, kích thước của vi khuẩn rất nhỏ và mắt người khó có thể nhận thấy được? Một trong những biện pháp đang được áp dụng hiện nay đó là công nghệ ion âm.

Ion âm là các hạt nguyên tử mang điện tích âm trong không khí. Ion âm được xem là “vitamin không khí” nhờ khả năng khử mùi, khử bụi và lọc không khí cho môi trường.

Bạn có biết trong phòng bếp, các vi khuẩn cứng đầu như clostridium perfringens từ thịt đã nấu chín nhưng bảo quản không tốt hay cryptosporidium trong thức ăn nhiễm bẩn… trong phòng tắm, phòng vệ sinh có chứa rất nhiều vi khuẩn, virus cần phải ngăn chặn.

Nếu chỉ dùng máy lọc không khí cơ năng, cho không khí đi qua màng lọc, thì không đảm bảo sạch tuyệt đối được. Hơn nữa còn gây ồn, tuổi thọ máy không cao, thường xuyên phải bảo dưỡng.

Để giải quyết vấn đề bụi mịn, khử khuẩn diệt virus, vi khuẩn có hại cần có một giải pháp vô cùng đột phá và hoàn hảo mà công nghệ cao cấp của Nhật đã nghiên cứu ứng dụng vào thực tế là sản xuất ra sản phẩm máy tạo ion âm tạo ra một lượng ion âm vô cùng lớn nhằm loại bỏ bụi mịn, khói thuốc lá, nấm mốc, ức chế sự phát triển của vi khuẩn, virus, khử khuẩn.

Sản phẩm máy tạo ion âm Ionion Uchiko không tạo ra ozon có hại, sản xuất tại Nhật Bản đã được công ty TNHH Xuất nhập khẩu Thương mại và Du lịch phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Cơ chế hoạt động của máy tạo ion âm Ionion Uchiko của Nhật Bản như thế nào?

Cơ chế hoạt động của máy tạo ion âm Ionion Uchiko vô cùng đơn giản. Máy tạo ion âm Ionion Uchiko phát tán hàm lượng ion âm vào không khí và trung hòa các vi khuẩn, virus, khói thuốc lá, hạt bụi mịn PM2.5 mang điện tích dương. Ion âm khiến các vi khuẩn, hạt bụi mịn nặng dần và rơi xuống đất.

Điều này đồng nghĩa với việc ion âm ngăn chặn khả năng phát triển và tiếp xúc với hệ hô hấp của cơ thể sống trong không khí của các vi khuẩn, virus, khói thuốc lá, bụi mịn, chất có hại…

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Thương mại và Du lịch Uchiko đang phân phối độc quyền tại Việt Nam bao gồm: máy cá nhân Ionion Uchiko, máy tạo ion âm khử khuẩn trong xe ô tô Car ionion và máy tạo ion âm khử khuẩn trong phòng Ion Joy.

Máy cá nhân Ionion Uchiko với trọng lượng siêu nhỏ gọn 20g có thể phát 690.000 ion âm/cm3 không khí. Máy tạo ion âm khử khuẩn trong xe ô tô Car Ionion với trọng lượng 24g phát tán 1.100.000 ion âm/cm3 không khí. Máy tạo ion âm khử khuẩn dùng trong phòng Ion Joy có khả năng phát tán 1.300.000 ion âm/cm3 không khí chỉ với trọng lượng 240g.

Máy cá nhân Ionion Uchiko 20g

Máy tạo ion âm khử khuẩn trong xe ô tô Car Ionion 24g

Máy tạo ion âm khử khuẩn trong phòng Ion Joy 240g

Đối với phòng khách, phòng làm việc, phòng tắm, phòng bếp, nhà vệ sinh… máy tạo ion âm khử khuẩn dùng trong phòng Ion Joy sẽ giúp khuếch tán hơn một triệu ion âm trong vòng một giây, ngăn chặn vi khuẩn phát triển và cải thiện không gian sống tốt hơn cho gia đình bạn.

Hiệu quả thiết thực của máy tạo ion âm trong các phòng của gia đình bạn

Khi chuyển mùa hoặc thời tiết hanh khô nhưng gió lớn, trong các phòng của gia đình bạn sẽ là nơi trú ẩn cho các hạt bụi mịn PM2.5, các virus, vi khuẩn vô hình cùng chất gây dị ứng sẽ ảnh hưởng lớn đến hệ hô hấp của gia đình.

Trong mùa dịch, người già và trẻ em là đối tượng dễ bị truyền nhiễm nếu không nâng cao ý thức phòng ngừa.

Máy tạo ion âm Ionion Uchiko không chỉ giảm thiểu các rủi ro về bệnh liên quan đến hô hấp mà còn phòng ngừa sự phát triển của virus, vi khuẩn từ trong không khí trong chính căn nhà của bạn. Bên cạnh đó, ion âm có thể giúp tăng cường hormone serotonin trong não bộ để giảm căng thẳng.

Lễ phát động của cuộc thi sáng kiến  “Mô hình văn phòng xanh thân thiện với môi trường” do công ty TNHH Xuất nhập khẩu Thương mại và Du lịch Uchiko tài trợ

Nên chọn mua máy tạo ion âm Ionion Uchiko ở đâu?

Hiện nay, công ty TNHH Xuất nhập khẩu Thương mại và Du lịch Uchiko là nhà phân phối độc quyền duy nhất tại Việt Nam. Công ty có hệ thống phân phối khắp cả nước giá thành từng sản phẩm được niêm yết trên thị trường chình vì vậy quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến mua hàng tại công ty.

Sản phẩm máy tạo ion âm Ionion Uchiko công nghệ hàng đầu của Nhật Bản sẽ là lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn.

Báo vtv.vn nói về sản phẩm: https://vtv.vn/cong-nghe/ionion-uchiko-may-tao-ion-am-cong-nghe-hien-dai-loc-khong-khi-cho-gia-dinh-20200909162344308.htm

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào?

Đánh giá bài viết bằng cách chọn sao

Average rating 0 / 5. Vote count: 0