Công ty TNHH xuất nhập khẩu thương mại và du lịch Uchiko được thành lập ngày 20 tháng 09 năm 2019. Chúng tôi tự hào là công ty đầu tiên tiên phong phân phối các sản phẩm chất lượng cao của Nhật Bản tại Việt Nam. Đặc biệt dòng sản phẩm máy tạo ion âm lọc không khí khử khuẩn, khử mùi diệt virut. Từ năm 2019, chúng tôi đã đặt dấu ấn bằng việc khai trương công ty có trụ sở văn phòng tại 73 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Văn phòng công ty hiện đang trưng bày những sản phẩm chất lượng tốt nhất Nhật Bản được UCHIKO độc quyền phân phối tại Việt Nam. Những ngày đầu thành lập, cuối năm 2019 đầu năm 2020, công ty ra mắt sản phẩm máy tạo ion âm lọc không khí và những sản phẩm liên quan đến ô tô như sơn phủ bóng uchiko ceramic, hay phụ tùng linh kiện ô tô và những sản phẩm về máy lọc nước…hoàn toàn là những sản phẩm mới sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay lên một số sản phẩm còn là khá mới mẻ so với người dân, nhiều người còn chưa biết đến máy tạo ion âm lọc không khí là gì cũng như ion âm có lợi ích như thế nào đến sức khỏe con người.

Đến thời điểm hiện tại, sau quá trình hoạt động cùng với sự nỗ lực hết sức của tập thể công ty mong muốn đưa những sản phẩm tốt nhất Nhật Bản nhằm nâng cao chất lượng đời sống của người dân Việt Nam thì những sản phẩm của Uchiko dần phủ song cả nước, có mặt trên hầu hết gian hàng cả nước và được người dân rất tin dùng.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, luôn luôn đổi mới và học hỏi, với định hướng “NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐỜI SỐNG VIỆT” chúng tôi đã được khách hàng tin tưởng và luôn ủng hộ, hiện nay quy mô của công ty đã mở rộng ra rất nhiều. Đội ngũ quản lý, tư vấn, bán hàng, nhân viên kỹ thuật, kho bãi đã lên đến con số gần 100 người. Hệ  thống đại lý đã có mặt 63 tỉnh thành trên cả đất nước mong muốn đưa sản phẩm tốt nhất từ Nhật về cho người dân Việt Nam.

UCHIKO đã cung cấp, lắp đặt máy tạo ion âm lọc không khí cho hàng nghìn khách hàng từ bệnh viện, trường học, văn phòng, khu chung cư và các hộ gia đình. Sản phẩm máy tạo ion âm cá nhân, máy tạo ion âm trong ô tô và trong phòng được UCHIKO độc quyền phân phối tại Việt Nam đang được mọi người đón nhận và đánh giá rất tích cực.

Showroom trưng bày sản phẩm máy tạo ion âm lọc không khí tại Hà Nội của chúng tôi luôn đầy đủ các sản phẩm máy tạo ion âm lọc không khí chính hãng của Nhật …cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng năng động nhiệt tình luôn khiến cho khách hàng hài lòng nhất.

đội ngũ nhân sự tại Hà Nội

Để tạo nên sự khác biệt về đẳng cấp và chất lượng phục vụ, khi đến với UCHIKO, chúng tôi sẽ đo, kiểm tra và báo cáo về mức độ ô nhiễm, chất lượng không khí tại nhà của bạn tư vấn cho quý khách hàng nên dùng sản phẩm nào tốt nhất, hướng dẫn chi tiết cách sử dụng. Cùng với đó là chính sách giao hàng miễn phí, bảo hành tận tình.

Với niềm tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng cùng chất lượng sản phẩm tốt nhất Nhật Bản nhằm nâng cao bảo vệ sức khỏe người Việt UCHIKO sẽ luôn nỗ lực để đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian vừa qua. UCHIKO sẽ không ngừng hoàn thiện, liên tục cải tiến, phục vụ tốt nhất để xứng đáng với niềm tin ấy.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH xuất nhập khẩu thương mại và du lịch Uchiko

Văn phòng giao dịch đại chỉ Số 73 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.

Điện thoại: (0243) 625 5213 – 0969 655 528 – 0912 033 556

Email: info@uchiko.com.vn

Website: www.uchiko.com.vn

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào?

Đánh giá bài viết bằng cách chọn sao

Average rating 0 / 5. Vote count: 0