Gần đây, người dùng chú tâm vào việc làm đẹp xe ô tô nhiều hơn. Đồng thời, nhiệt độ thời tiết của Việt Nam cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến màu sơn và vẻ ngoài của xe. Chính vì vậy, phủ Ceramic nhằm tạo sự bóng bẩy, giữ màu sơn nguyên bản cho xe là một dịch vụ được nhiều người dùng quan tâm thời điểm hiện tại.

Phủ Ceramic hay còn gọi là phủ sứ , men gốm. Phủ Ceramic bản chất gốc là phủ Nano và tất cả các công nghệ phủ hiện nay như phủ Ceramic hay phủ kính (UCHIKO COATING) cho xe ô tô đều được phát triển từ công nghệ phủ nano . Tuy nhiên, Ceramic là công nghệ tiên tiến, được phát triển vượt bậc từ nano, có cấu trúc bền vững, cứng cáp và chắc chắn hơn phủ nano. Cho nên ceramic có thể hạn chế những vết trầy xước rất tốt. Đây chính là điều khác biệt của Ceramic so với phủ nano.

Phủ Ceramic nhằm bảo vệ màu sơn nguyên bản của xe và xóa sạch những vết xước cũ do va quẹt tạo ra.

Khi phủ cho xe một lớp Ceramic chúng ta sẽ thấy được độ bóng của lớp vỏ xe  nổi bật hơn màu sơn nguyên bản của xe. Đồng thời làm biến mất đi những vết xước trong quá trình sử dụng, làm chiếc xe có vẻ mới hơn.

Dung dịch Ceramic có chứa tính năng Hydrophobic tự làm sạch bụi bẩn. Hơn thế nữa nó còn giúp đẩy lùi nước và chất bẩn khác, giúp xe trở nên sạch sẽ và dễ dàng vệ sinh hơn. Bên cạnh đó, nó còn bảo vệ lớp sơn xe bằng cách chống lại các tác nhân như UV, mưa axit và oxi hóa. Nếu không có lớp Ceramic này, sơn xe sẽ bị phai màu đi, sơn không đều màu sẽ làm giảm đi giá trị của xe.

Ceramic có khả năng kháng dung môi, axit, kiềm và các hóa chất. Ở nhiệt độ phòng, lớp này hoàn toàn khô trong hai giờ và không còn để lại dấu vết gì sau bảy ngày. Hơn nữa Ceramic rất dễ sử dụng và có các phương pháp ứng dụng khác nhau như nhúng, phun và lau sạch để đạt được kết quả mong muốn.

Các chủ xe nên bảo vệ giá trị xe khi còn mới vì vẻ bề ngoài của một chiếc xe lúc nào cũng gây ấn tượng đầu tiên cho người nhìn. Phủ Ceramic giúp cho ô tô của bạn, hạn chế các vết trầy với những va chạm nhỏ. Đừng để vì những vết xước nhỏ làm mất đi giá trị của chiếc xe.

Ngày nay, bảng giá phủ Ceramic rất đa dạng. Đồng thời có quá nhiều sự lựa chọn về công nghệ và chất lượng của lớp phủ Ceramic. Vì thế nhiều người dùng thường hoang mang không biết đâu là sự lựa chọn hoàn hảo. Thông thường, tại các cửa hàng làm đẹp xe đều có công nghệ phủ Ceramic. Tuy nhiên về chất lượng cần phải rõ nguồn gốc xuất xứ.  Công ty UCHIKO đưa ra sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản, đó là: UCHIKO BASE COAT, UCHIKO WINDOW COAT, UCHIKO TOP COAT là bộ 3 sản phẩm chăm sóc xe toàn diện cho xe ô tô của quý khách.

HÃY ĐẾN VỚI UCHIKO CÔNG TY CHÚNG TÔI ĐANG MUỐN HỢP TÁC TÌM NHÀ PHÂN PHỐI TẠI VIỆT NAM
QUÝ KHÁCH HÀNG XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH UCHIKO
Địa chỉ: số 73 Phố Lò Đúc, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Tel: 0969655528; 0912033556

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào?

Đánh giá bài viết bằng cách chọn sao

Average rating 0 / 5. Vote count: 0