– Là 1 bác sĩ nhiều năm nghiên cứu về thuốc và trực tiếp điều trị cho nhiều bệnh nhân, bác sĩ phân tích tình trạng ô nhiễm hiện nay đang ảnh hưởng tới sức khỏe như thế nào?

Bác sĩ Phạm Hòa Lan: Tình trạng ô nhiễm tại Việt Nam xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân bụi mịn, khói thuốc lá, khói bụi các khu công nghiệp, các nhà máy…Đặc biệt các virus, vi khuẩn, các hạt bụi siêu mịn, kích thước dưới 2,5 micromet thì chúng ta sẽ không cảm nhận được rõ ràng, khi hít vào phổi, chúng sẽ đi theo đường máu đến các cơ quan trong cơ thể và gây ra phản ứng viêm và có thể gây ra ung thư.

Ước tính có khoảng 30% các trường hợp tử vong do ung thư phổi có liên quan đến ô nhiễm không khí. Tương tự như vậy, tỷ lệ đột quỵ não cũng như các bệnh lý về tim mạch chiếm khoảng 25%. Riêng đối với bệnh lý hô hấp, các đối tượng bị ảnh hưởng sẽ nhiều hơn rất nhiều, ước tính khoảng 43% các trường hợp tử vong do các bệnh lý hô hấp có liên quan đến ô nhiễm không khí.

– Theo bác sĩ, giải pháp nào là cần thiết để bảo vệ sức khỏe trước tác động của tình trạng ô nhiễm như hiện nay?

Bác sĩ Phạm Hòa Lan: Để khắc phục tình trạng ô nhiễm không khí, bên cạnh những giải pháp dài hơi như giảm thiểu khí thải ra môi trường, trồng nhiều cây xanh,…, chúng ta nên có những biện pháp nhanh chóng và tích cực để đảm bảo sức khỏe của gia đình mình.

Đặc biệt, chúng ta cần ứng dụng các thiết bị công nghệ hiện đại để thanh lọc không khí, khử khuẩn như máy tạo ion âm ionion Uchiko mới nhất của Nhật Bản là lựa chọn thông minh để bảo vệ sức khỏe và đã được rất nhiều các quốc gia trên thế giới áp dụng.

Máy tạo ion âm Ionion Uckiko có điểm gì vượt trội so với các dòng máy lọc không khí thông thường trên thị trường?

Bác sĩ Phạm Hòa Lan: Như mọi người đã biết ion âm giúp tăng cường hàm lượng oxy, thanh lọc; khử mùi hôi, mùi khói thuốc, bụi mịn PM2.5, khí độc, Formaldehyd, tiêu diệt vi khuẩn, nấm, mốc, cải thiện giấc ngủ, hệ miễn dịch … cho bạn một bầu không khí trong lành, dễ chịu.

Đối với dòng máy tạo ion âm khử khuẩn ionion uchiko được công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thương Mại và Du lịch Uchiko nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Máy tạo ion âm Ionion Uckiko có 3 dòng máy cho mọi người lựa chọn: máy ionion uchiko cá nhân đeo cổ như 1 phụ kiện, và máy car ionion dùng cho ô tô, và máy ion joy dùng trong phòng.

Chị Phạm Bích – Giám đốc Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thương Mại và Du lịch UCHIKO:

“Đối với Máy tạo ion âm khử khuẩn ionion uchiko dùng cho cá nhân lượng ion âm tạo ra là 690.000 ion âm/cm3 không khí, hoàn toàn không tạo ra ozone có hại. Loại bỏ bụi mịn đến 99,9% , loại bỏ hoàn toàn khói thuốc lá, virus, vi khuẩn có hại…”

Máy car ionion tạo ion âm khử khuẩn ô tô thiết kế sang trọng, không chiếm nhiều diện tích xe. Máy tạo ra 1.100.000 ion âm/ 1cm3 không khí, rất có lợi cho sức khỏe, đồng thời loại bỏ bụi bẩn, bụi mịn PM 2.5, loại bỏ khói thuốc lá, virus, vi khuẩn có hại, cho không gian trong xe trong lành hơn, giảm thiểu say xe.

Máy ion joy dùng trong phòng giúp khử và lọc khói thuốc mùi khó chịu, làm giảm bụi và vi khuẩn của không khí trong phòng, có khả năng ức chế vi khuẩn, bệnh tật phát triển.

Để cạnh đầu giường khi ngủ làm cho giấc ngủ ngon hơn và tốt hơn cho sức khỏe. Tạo ion âm trung bình là 1.300.000 ion âm/ 1cm3 không khí.

Bộ ba sản phẩm ionion uchiko

– Đối tượng nào có thể sử dụng dòng máy tạo ion Ionion Uckiko?

Bác sĩ Phạm Hòa Lan: Mọi đối tượng và lứa tuổi có thể sử dụng được từ người già đến trẻ nhỏ: Những người hay bị bệnh liên quan đến đường hô hấp, viêm mũi, viêm họng, viêm xoan; Những người hay phải lái  xe trong thời gian dài; Những người thường xuyên sử dụng máy tính trong thời gian dài; Những người hay đi máy bay hoặc tàu xe; Những người hay bị dị ứng,..

Khi sử dụng sản phẩm này có cần lưu ý những gì?

Chị Bích:

“Để sản phẩm phát huy được tối đa công dụng, xin quý khách lưu ý :

  • Thứ nhất không để sản phẩm bị nước rơi vào
  • Thứ hai trong quá trình sử dụng không để sản phẩm bị va đập, đánh rơi
  • Thứ ba không tự ý sửa chữa, tháo rời.
  • Nếu bị lỗi do nhà sản xuất thì sản phẩm sẽ được bảo hành 02 năm tại Nhật Bản”
Báo vnexpress.net nói về sản phẩm:

https://vnexpress.net/khoang-30-nguoi-tu-vong-boi-ung-thu-phoi-do-o-nhiem-khong-khi-4162679.html

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào?

Đánh giá bài viết bằng cách chọn sao

Average rating 0 / 5. Vote count: 0