MÁY TẠO ION ÂM LỌC KHÔNG KHÍ CHẤT LƯỢNG CAO TỪ NHẬT BẢN

– Môi trường sống hiện nay ngày càng chịu nhiều tác động tiêu cực từ các hoạt động sản xuất, chế biến của con người mà không khí chính là thứ bị tác động nặng nề và nhanh chóng nhất. Quan trọng hơn, con người không thể sống nếu thiếu không khí, vì vậy thiết bị làm sạch không khí trở nên rất cấp thiết trong cuộc sống của chúng ta. Bạn đang ở Hà Nội và đang có nhu cầu mua máy lọc không khí dùng cho cá nhân, dùng cho gia đình mà chưa biết địa chỉ nào. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

     

– Mức đô thị hoá tại Việt Nam đạt 3,4%/năm, dân số ở đô thị chiếm 34% cả nước, chủ yếu tập trung tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh. Tình trạng ô nhiễm và khói bụi tăng cao, đặc biệt là bụi PM2.5 (loại bụi có kích thước siêu nhỏ dễ dàng đi sâu vào phổi dẫn đến gây bệnh về hô hấp hoặc ung thư phổi).

– Thực trạng không khí trong nhà ở của chúng ta trông thật sạch sẽ nhưng có vô số bụi mà bạn không thể nhìn thấy được. Các hạt bụi bao gồm các hạt có thể tích gần 1 micromet hoặc nhỏ hơn không thể nhìn thấy được. Ước tính mỗi ngày chúng ta hít phải 26 tỉ hạt bụi liti và vô số các chất dị ứng khác mà chúng ta vô tình không nhận ra như: mảng thuỷ tinh, bào tử nẩm, bụi cát và đá, chất gây dị ứng, bụi phấn hoa, khói thuốc lá, vi nấm, bụi chất hữu cơ, phấn hoa v.v…

– Vì vậy UCHIKO đã nghiên cứu và mang đến cho bạn các giải pháp làm sạch không khí. Cụ thể là các máy lọc không khí chính hãng của Nhật Bản được nhập khẩu và phân phối độc quyền chính thức tại công ty UCHIKO. Sản phẩm bảo vệ gia đình bạn một cách toàn diện bởi các tác nhân gây hại trong không khí mà mắt thường không nhìn thấy được.

– Máy lọc không khí tạo ion âm, tăng cường sức đề kháng cho bản thân và gia đình.

Hiện nay công ty chúng tôi đang cung cấp dòng máy lọc không khí như sau:

+ Máy lọc không khí tạo ion âm dùng cho cá nhân

+ Máy lọc không khí tạo ion âm dùng trong ô tô

+ Máy lọc không khí tạo ion âm dùng cho gia đình trong phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng làm việc.

CÔNG TY CHÚNG TÔI ĐANG MUỐN HỢP TÁC TÌM NHÀ PHÂN PHỐI TẠI VIỆT NAM

QUÝ KHÁCH HÀNG XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ CÔNG TY ĐỂ ĐƯỢC NHỮNG ƯU ĐÃI LỚN NHẤT

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào?

Đánh giá bài viết bằng cách chọn sao

Average rating 0 / 5. Vote count: 0